Niên Kim Cố Định Vincity là gì? Có lợi hay không?

Ngày 13/11/2018, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank giới thiệu phương án tài chính “Niên kim cố định” dành cho khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park. Đây là giải pháp có nhiều ưu điểm, phù hợp với đông đảo người mua có thu nhập ổn định ở mức trung bình.

Vậy ” Niên kim cố định Vincity ” và ” Trả Gốc cố định” khác nhau như thế nào ?

Gốc cố định, lãi trả hàng tháng Niên kim cố định
Gốc + lãi hàng tháng

Giảm dần. Do gốc cố định, lãi tính trên gốc giảm dần nên tổng số tiền hàng tháng trả sẽ giảm dần

Gốc + cộng lãi là 1 số không đổi . (Với giả định lãi suất thả nổi không đổi )

 

Mức độ phổ biến Rất phổ biến Ít phổ biến
Phù hợp đối tượng Người có tài chính tốt và muốn áp lực tài chính giảm dần Dòng tiền thanh toán hàng tháng không biến động nhiều
Thời gian vay Theo nhu cầu khách hàng kéo dài 35 năm Theo nhu cầu khách hàng kéo dài 35 năm

 

Ưu điểm của phương án vay NIên kim cố định:

 

Đánh giá: Thực sự đây là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có thu nhập ổn định ở mức vừa phải hoặc trích quỹ tài chính vừa phải để đầu tư căn hộ. Đặc biệt phù hợp cho gia đình đầu tư căn hộ cho thuê vì dòng tiền cho thuê cũng khá ổn định vậy nên hạch toán được ngay tiền cho thuê được bao nhiêu, gốc lãi trả bao nhiêu để ra 1 con số ” lấy mỡ nó rán nó” thực tế như thế nào.

Cụ thể với 1 căn hộ 800 triệu thì mỗi tháng trả ngân hàng bao nhiêu?

Cụ thể, với căn hộ giá khoảng 800 triệu đồng, khách chọn “Niên kim cố định” chỉ cần trả 3,5 triệu/tháng trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 sẽ trả cố định khoảng 4,7 triệu trong các năm còn lại.

Điểm ưu việt của phương án “Niên kim cố định” là mang lại cơ hội mua nhà ngay cho những khách hàng có thu nhập ổn định ở mức trung bình. Với khoản tiền phải trả được dự liệu trước và gần như không đổi, khách hàng hoàn toàn chủ động được kế hoạch tài chính cá nhân.

Đặc biệt, theo thời gian giá trị của khoản phải trả cố định sẽ giảm so với tốc độ tăng của thu nhập và lạm phát. Nói cách khác, áp lực tài chính của khoản phải trả sẽ giảm dần theo từng năm và càng về sau càng giảm so với thời giá.

Để được tư vấn ngân hàng các bạn có thể liên hệ Chuyên viên Phúc Thịnh 0949.890.369 đến từ Vietinbank để được hỗ trợ

Tải file chạy dòng tiền đa năng cho vincity ocenpark

Demo dữ liệu căn hộ 800 triệu

 

Tìm kiếm chúng tôi trên google: Niên kim cố định ocean park, niên kim cố định sportia, bảng tính niên kim cố định, hướng dẫn vay vốn theo niên kim cố định, niên kim cố định techcombank, niên kim cố định tpbank, niên kim cố định mbbank, niên kim cố định vietinbank

Từ khoá:

Bài viết liên quan Hỗ trợ vay vốn 35 năm

0981.261.261