VinCity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa

 

Lấy ý tưởng từ những Thành phố biển đẹp nhất trên thế giới, VinCity Ocean Park là thành phố văn minh, hiện đại với điểm nhấn Biển hồ nước mặn 6.1ha cùng hồ lớn trung tâm 24,5ha với các bãi cát trắng ven hồ được ví như Thành phố đại dương trong lòng Hà Nội. VinCity Ocean Park mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore.

Và hơn thế nữa, dự án gây ấn tượng với những đại tiện ích và cảnh quan có quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Thể thao ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn,… trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng. Đại đô thị VinCity Ocean Park ngập tràn sắc xanh dương của nước, màu xanh mát của những hàng dừa nhiệt đới, màu trắng của những bãi cát trải dài… Đó sẽ là nơi hiện thực hóa ước mơ sống thư thái bên biển hồ và cát trắng….

Sáng thức giấc với tách café từ ban công nhìn ra biển hồ khoáng đạt Chiều sôi động hòa mình trong những trò chơi giải trí trên bờ cát trắng trải dài Tối thư thả sum vầy cùng gia đình trong những bữa tiệc BBQ bên bờ biển Khép lại một ngày trọn vẹn cảm hứng tại VinCity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Từ khoá:

Bài viết liên quan Clip giới thiệu Vincity

0981.261.261